Hoạt động nhà trường
Nghiệp vụ sư phạm

Nghiệp vụ sư phạm

Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG “ĐẶC BIỆT” NĂM HỌC 2021 – 2022

Khai giảng năm học 2021 - 2022

LỄ KHAI GIẢNG “ĐẶC BIỆT” NĂM HỌC 2021 – 2022

Trong không khí mát lành của mùa thu dịu ngọt, sáng mùng 05/09/2021, các thầy cô giáo cùng 871 học sinh và phụ huynh  trường Tiểu học Tân Hội B vui mừng tham dự lễ khai giảng năm học 2021 - 2022, một lễ khai giảng vô cùng đặc biệt Lễ khai giảng Online.

Đúng 7h30, các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với PHHS và các con học sinh trường TH Tân Hội B hồi hộp, náo nức, phấn khởi dự lễ Khai giảng được truyền hình trực tiếp qua màn ảnh nhỏ.Vẫn gương mặt hớn hở, vẫn nụ cười tươi rói nhưng không phải trong không gian trường lớp, mà ở trong ngôi nhà của chính mình, dưới màn hình ti vi, máy tính.

          Đây là năm đầu tiên học sinh dự một Lễ khai giảng đặc biệt qua truyền hình thay vì nô nức đến trường  gặp thầy cô, bạn bè tưng bừng đón năm học mới.

Lễ Khai giảng chính thức bắt đầu với nghi thức lễ chào cờ và hát Quốc ca.

Phụ huynh chuẩn bị  không gian cho con dự Lễ khai giảng trực tuyến trên truyền hình.

 

           

Niềm vui của học sinh trong Ngày khai giảng đặc biệt.

                    Ngay khi kết thúc lễ khai giảng truyền hình trực tiếp, toàn thể HS nhà trường tỏa về phòng Zoom các lớp để dự chương trình “Chào mừng năm học mới” của nhà trường và tham gia tiết sinh hoạt lớp đầu tiên của năm học mới.

 

                                        Học sinh náo nức đòn chào năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Minh Lý, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ “Ngày khai giảng năm học mới mà sân trường vắng lặng...Cô mong từng ngày được gặp các con, được nhìn thấy các con vui đùa”. Đây có lẽ là lễ khai giảng đặc biệt nhất, “có một không hai” từ trước tới nay tại thủ đô.

 

Lắng nghe những lời dặn dò yêu thương của cô giáo Hiệu trưởng, bạn nào cũng cảm thấy xúc động trước tình cảm mà các thầy cô giáo dành cho mình, dù không gặp mặt trực tiếp các thầy cô. 

       Như lời của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc “Không có thách thức nào có thể vượt cao hơn tinh thần hiếu học, không khó khăn nào có thể làm chùn bước ý chí phấn đấu, quyết tâm mài dùi kinh sử, chinh phục tri thức để làm rạng danh tiên tổ, để phụng sự đất nước của dân tộc Việt Nam trong suốt hàng ngàn năm văn hiến.”

Vâng! Thầy và trò trường Tiểu học Tân Hội B quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.

Chúc cho trường Tiểu học Tân Hội B đón một năm học mới “…Giữ tay chèo dù có gian nan. Thầy trò nhất định vững vàng. Đưa thuyền cập bến huy hoàng bình an......”. Chúc các con học sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt với bên thầy cô và bạn bè. 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 10 : 308
Tháng trước : 471