Hoạt động nhà trường
Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN HOAN CA KHÚC MĂNG NON CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Có một nghề viết khát vọng trong tim

Cho bao thế hệ, bao mầm xanh Đất nước

Trang giáo án in bóng hình Tổ quốc

Đêm miệt mài, bỏng cháy mắt em thơ.”

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan ngập tràn trên mọi miền của đất nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày mà cả xã hội náo nức với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo. Chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, sáng ngày 14/11/2022, các em học sinh của năm khối lớp đã gửi những lời ca, tiếng hát, những giai điệu ngọt ngào qua các bài hát ý nghĩa như một lời tri ân dành tặng các thầy, các cô, tạo lên bầu không khí vui tươi, rộn rã. Đây là dịp để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng nghệ thuật và bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo kính yêu – những người đã dìu dắt bao thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Về dự với Hội diễn có bà Nguyễn Thị Phương Mai – Đại diện Hội Cha mẹ HS nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh toàn trường.

Mái trường mến yêu là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay xa. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui cùng trang sách hồng với bao bài học hay, bao cô thầy dìu dắt đàn em thơ ngây. Cảm nhận được tình yêu thương vô bờ của thầy cô với bao thế hệ học trò, các bạn học sinh đã dành tặng các thầy cô – những người cha, người mẹ thứ 2 trong cuộc đời mình những khúc ca tươi đẹp nhất.

Hội diễn đã mang đến không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng của các con học sinh, các thầy cô giáo cùng sự đồng hành, nhiệt tình hưởng ứng từ phía các bậc phụ huynh trong toàn trường.

Cũng trong chương trình, Nhà trường đã trao giải cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Thầy cô và mái trường”. Nhiều bức tranh đẹp với màu sắc tươi tắn, chủ đề ý nghĩa chính là món quà vô giá các em dâng tặng các thầy giáo, cô giáo của mình nhân dịp 20/11.

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Hội B
Video Clips