Hoạt động nhà trường
Nghiệp vụ sư phạm

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HỘI B HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 1 NĂM HỌC 2021 – 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HỘI B

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 1

NĂM HỌC 2021 – 2022

Một mùa tựu trường nữa lại về mang theo biết bao niềm tin và hi vọng về một thế hệ măng non của đất nước.  Trong không khí vui tươi phấn khởi của một năm học mới, thầy cô và các anh chị khóa trước hân hoan chào đón gần 133 em học sinh lớp 1 đến với Trường Tiểu học Tân Hội B thân yêu. Kể từ hôm nay, các con sẽ trở thành những thành viên nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà thứ hai tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các thầy cô giáo không thể dắt tay các bạn nhỏ bước qua cánh cổng trường rộng mở như những năm học trước. Thế nhưng, khoảng cách về không gian không làm cho các phòng họp Zoom giảm đi không khí tươi vui và tràn đầy cảm xúc. Đó là sự xúc động của các bậc phụ huynh buổi đầu cùng con gặp cô giáo, là cảm giác rụt rè, bỡ ngỡ của các cô cậu học trò nhỏ cảm thấy mình đã lớn khi trở thành học sinh lớp Một, là sự ấm áp, yêu thương của các cô giáo dành cho các học sinh thân thương của mình..

Xin nồng nhiệt chào mừng các bạn học sinh  lớp Một thân yêu!

Một chuyến du lịch qua màn ảnh nhỏ đã được các cô giáo lớp Một khéo léo đưa vào video ngắn giúp học sinh có cơ hội được làm quen với trường học mới, lớp học mới, cô giáo mới.

Trong buổi gặp mặt đầu năm này, các em học sinh còn được trang bị thêm hành trang vào lớp Một để khỏi bỡ ngỡ khi bước vào năm học mới.

Những ánh mắt chăm chú, lấp lánh niềm vui của các em chính là động lực lớn để giúp các cô giáo quyết tâm hơn trong một năm học đầy thử thách như năm học này.

Năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh cả nước đang căng mình chống dịch Covid- 19. Vì thế sẽ là một năm học rất đặc biệt đối với ngành Giáo dục cũng như đối với nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 1. Việc dạy và học sẽ gặp vô vàn những khó khăn, thách thức nhưng với sự sát cánh, đồng hành của thầy cô, sự phối hợp, chia sẻ của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của chính bản thân chắc chắn các con sẽ chạm tay đến ước  mơ!

Xin chúc cho năm học 2021-2022 gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.